Home / Kỹ năng / Chi phí học tiếng Anh tại Philippines là bao nhiêu ?

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines là bao nhiêu ?

Rate this post

Hiện nay Philippines đang là một trong những địa điểm lý tưởng để các du học sinh đến đây rèn luyện tiếng Anh của mình, với khoảng thời gian học tiếng anh Philippines bạn sẽ được rất nhiều thứ từ kiến thức giao tiếp cho đến kỹ năng làm việc, đặc biệt là bạn sẽ biết thêm nhiều nét văn hóa đặc trưng của người Philippines.

Vậy vấn đề được đặt ra ở đây là chi phí học tiếng Anh tại Philippines là bao nhiêu, liệu rằng việc lựa chọn Học tiếng Anh tại Philippines có hợp lý hay không.

1.Một số kinh nghiệm học tiếng Anh tại Philippines

Khoảng thời gian học tiếng Anh tại Philippines tương đối dài do vậy khi đưa ra quyết định sang Philippines để rèn luyện kỹ năng tiếng Anh thì bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như là cân nhắc rõ ràng mục đích của mình trước khi lựa chọn. Bên cạnh đó vấn đề chi phí học tiếng Anh ở Philippines cũng là một trong những điểm mấu chốt mà bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng.

Một trong những lời khuyên mà mình muốn dành cho các bạn đang có ý định muốn đi du học tại Philippines là không nên vay mượn tiền để đóng học phí học tiếng Anh tại Philippines, đặc biệt là không thể xem vấn đề đi sang Philippin như một cuộc dạo chơi và không có ý thức học tập. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải trang bị kiến thức của mình với vốn từ vựng khoảng 300 đến 500 từ vựng thì mới có thể giao tiếp một số từ thông dụng tại Philippines.

chi phi hoc tieng anh tai Philippines
Du học tiếng Anh tại Philippines môt cách luyện ielts cấp tốc cho bạn

Đối với một số bạn nếu như trình độ tiếng Anh ở mức con số 0 thì cần phải dành ra thời gian khoảng 3 đến 6 tháng để củng cố kiến thức cũng như là trao dồi học hỏi thêm trước khi sang Philippines nâng cao trình độ. Tuy nhiên đối với những gia đình khá giả, kinh tế vững vàng thì có thể tự do qua Philippine đại mà học hỏi cũng như là nâng cao kiến thức, Bởi vì các bạn sẽ được hỗ trợ từ gia đình rất nhiều đặc biệt là mặt chi phí.

Một phần nữa là gia đình khá giả có thể lo được học phí học tiếng Anh tại Philippines một cách dễ dàng nên các du học sinh này không có phải chia khối lo quá nhiều việc về tài chính, điều này giúp cho các bạn có thể dễ dàng tự do học hỏi hơn.

chi phi hoc tieng anh tai Philippines
Môi trường học tiếng Anh tại Philippines

Một mẹo nhỏ giúp cho các bạn có thể tiếp cận nhanh chóng hơn với việc học tiếng Anh tại Philippines đó chính là việc nghe các audio book tiếng Anh để nâng cao kỹ năng nghe cũng như là biết được cách dùng từ và ngữ điệu trong khi giao tiếp. Bên cạnh đó bạn cũng có thể rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình bằng cách mua những cuốn sách có những câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng để học thuộc dùng khi mới qua Philippine.

Mục tiêu sang Philippines cũng là một trong những yếu tố quyết định vì chi phí du học tiếng Anh tại Philippines không hề ít do vậy bạn cần phải xác định mục tiêu là mình sẽ cần phải làm gì sau khi qua Philippine, không được tùy tiện quyết định cũng như là xem việc du học Philippines như một trào lưu, một cuộc dạo chơi tham quan nghỉ mát.

Hiện tại ở nước ta thì số lượng người quan tâm cũng như là học tại Philippines đang ngày càng tăng lên, điều này cho thấy đất nước của chúng ta đang dần đổi mới và nhu cầu về kiến thức cũng như giao tiếp đang ngày càng được xem trọng. Hiện nay tại Philippines thì mỗi tháng có vài chục người đến vài trăm người sang đây để du học, một phần là vì nét văn hóa và đời sống của người Philippines với đặc trưng của người dân Châu Á, một phần là vì sao khi học hỏi tại các giảng đường thì bạn có thể trực tiếp ứng dụng ra thực tế khi giao tiếp với những người bản địa.

Mặc dù biết rằng chi phí học tiếng Anh tại Philippines là một vấn đề quan trọng ông nhưng nếu so sánh về việc tìm hiểu cơ sở vật chất cũng như nào kiến thức mà mình có thể đạt được trong khoảng thời gian du học thì vấn đề chi phí học tiếng Anh tại Philippines không bằng. Do vậy bạn cần phải tìm hiểu đầy đủ thông tin về nơi mà mình sắp học, kiến thức mà mình sẽ nhận được trong khoảng thời gian du học, điều này bạn phải trao đổi trực tiếp cũng như kỹ lưỡng với công ty giới thiệu của bạn.

Việc lựa chọn công ty cũng không được xem nhẹ cần phải xem quy mô của công ty, tiếng tăm trong ngành của công ty đó đặc biệt là bạn phải tìm hiểu thông tin của những học viên đã từng du học tại công ty này để nhận được nhiều chia sẻ về kinh nghiệm học tập cũng như là làm việc tại Philippines.

2.Vì sao bạn nên đi du học Philippines

Việc đưa ra quyết định đi du học Philippine không chỉ phụ thuộc vào Chi phí du học Philippines mà còn phụ thuộc vào thủ tục xin Visa khi đi Philippines, hiện nay đất nước Philippines và Việt Nam có mối giao hữu rất tốt cho nên việc xin visa sang Philippines khá dễ dàng hơn so với những nước Mỹ Và Anh.  Chi phí đi lại từ Việt Nam sang Philippines cũng khá rẻ bên cạnh đó, chi phí ăn uống sinh hoạt tại Philippines cũng không quá đắt đỏ như những quốc gia khác.

Ngoài việc học hỏi nâng cao kỹ năng giao tiếp thì bạn còn có thể khám phá được nhiều vùng đất mới lạ tại Philippines đặc biệt là những cảnh đẹp mê hoặc lòng người. Đất nước Philippin là một trong những đất nước có rất nhiều đảo do vậy những phong cảnh thiên nhiên vẫn còn khá hoang sơ chưa qua quá nhiều cải tạo của bàn tay con người.

chi phi hoc tieng anh tai Philippines
Thủ đô Manila của Philippines

Ngay cả thủ đô Manila của Philippines cũng nằm cạnh biển, do vậy bạn có thể dễ dàng thư giãn sau những giờ học tập mệt mỏi, chỉ cần ra bờ biển hít một hơi thật sâu là có thể trút bỏ hết những phiền não của mình trong cuộc sống và tiếp tục con đường học tập tại Philippines.

Bên cạnh bạn lo về chi phí học tiếng Anh tại Philippines thì nơi ở cũng được rất nhiều phụ huynh quan tâm khi có nhu cầu cho con mình đi học tại nước ngoài. Philippines là một đất nước có khí hậu khá là mát mẻ do vậy nếu như so với Việt Nam thì thời tiết ở đây lạnh hơn hẳn, bạn cần phải chuẩn bị áo ấm cũng như là một sức khỏe tốt để không bị thời tiết ảnh hưởng gây bệnh.

chi phi hoc tieng anh tai Philippines
Vịnh El Nido của Philippines

Mặc dù Philippines là một đất nước có rất nhiều món ăn ngon tuy nhiên lại khá khác so với người Việt chúng ta, vì không hợp khẩu vị ở những ngày tháng đầu tiên là một điều đương nhiên, ngay cả mình lúc mới sang cũng thường xuyên ăn mì gói thay cho những món ăn thông dụng ở Philippines.

Một điều nữa khá bất tiện ở Philippines đó chính là hệ thống internet khá chậm so với những nước khác trên thế giới, một phần là vì Philippines là đất nước vạn đảo, một phần là vì Philippines không quá chú trọng vào việc phát triển internet. Tuy nhiên Philippines vẫn có những thắng rất nóng đặc biệt là vào những tháng giữa năm từ tháng 4 đến tháng 6, đây là khoảng thời gian mà thời tiết khắc nghiệt nhất ở Philippin do vậy phải hạn chế ra đường vào những tháng này.

3.Bạn đã sẵn sàng du học Philippine hay chưa

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines là một điều nhất định chúng ta cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đi du học tuy nhiên bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cũng như là thông tin tùy thân, đặc biệt là cần phải biết được địa chỉ của đại sứ quán Việt Nam hay đệ nhất là số điện thoại của đại sứ quán để chúng ta có thể liên lạc và nhờ sự giúp đỡ nếu như có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình chúng ta sinh sống và học tập tại đất nước bạn Philippines.

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines mà bạn cần phải đóng sẽ giao động từ khoảng 650 cho đến 1000 USD mỗi tháng, tùy theo chất lượng giáo viên cũng như là điều kiện của phòng ốc mà sẽ có giá khác nhau. Tuy nhiên với những giáo viên bản xứ thì thường có giá mắc hơn so với những giáo viên bình thường.

No votes yet.
Please wait...

About admin

Check Also

hoc tieng anh qua phim

Bí quyết để học tiếng anh qua phim hiệu quả

Rate this post Học tiếng anh qua phim không còn là một phương pháo xa …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *