Home / Giới thiệu / Gải đáp thắc mắc – Có nên học tiếng anh ở Philippines hay không?

Gải đáp thắc mắc – Có nên học tiếng anh ở Philippines hay không?

Rate this post

Có nên học tiếng anh ở Philippines hay không? – là thắc mắc của rất nhiều bạn đang có nhu cầu đi du học tiếng Anh ở một quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Nếu bạn cần một môi trường và phương pháp học tiếng Anh hiện đại, mang lại hiệu quả cao chỉ trong vài tháng thì Philippines là một cái tên bạn nên luu ý lựa chọn.

Có nên học tiếng Anh ở Philippines hay không?

Nhiều năm gần đây, du học nước ngoài đang trở thành xu hướng của rất nhiều học sinh – sinh viên Việt Nam. Trong đó, Philipines là quốc gia được nhắc đến khá nhiều. Vì nó phù hợp với xu hướng học tiếng Anh hiện nay, nhưng lại rất tiết kiệm vè mặt chi phí, cụ thể như:

-Môi trường học tiếng Anh 24/24, giúp du học sinh có thể nâng cao kĩ năng nghe nói vì có cơ hội giao tiếp mọi nơi và chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ thông thạo như người bản địa.

co nen hoc tieng anh o philippines
Du học ngôn ngữ ngắn hạn

-Chi phí tương đối thấp hơn so với các nước châu Âu, châu Mỹ và rất phù hợp với những ai muốn tiết kiệm.

-Khí hậu và an ninh của Philippines rất tốt, rất ít khi xảy ra xung đột chính trị hay khủng bố. Cũng như Việt Nam, Philipines thường chỉ có 2 mùa, du học sinh có thể dễ dàng thích nghi với điều kiện sống nơi đây nên không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và quá trình học tập.

-Philipines là quốc gia Đông Nam Á, khoảng cách địa lý rất gần với Việt Nam. Nếu bay rừ Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh đến thủ đô Manila của Philippines chỉ mất 5h bay, nên việc chênh lệch múi giờ cũng không ảnh hưởng nhiều.

-Không cần xin cấp visa: Philippines và Việt Nam đều thuộc thành viên của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á nên du học sinh cũng giảm bớt được rất nhiều điều lệ, thủ tục rờm, đặc biệt không cần xin visa.

– Con người nơi đầy rất vui vẻ và hiếu khách, luôn sẵn sàng giúp đỡ người nước ngoài, đặc biệt là du học sinh. Họ sẽ là những “người kết nối” giữa bạn với môi trường ngoại ngữ tại Philippines.

Xem thêm : Học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài .

Nhưng, không phải lúc nào du học Philipines cũng là lựa chọn tốt nhất cho mọi trường hợp. Vì việc du học có hiệu quả không còn phụ thuộc vào mục tiêu đặt ra; tùy từng hoàn cảnh gia đình và lý do bạn đi du học để lựa chọn địa điểm học tập thích hợp. Nếu bạn du học để nâng cao năng lực Tiếng Anh trong thời gian ngắn với khoảng phí tiết kiệm thì Philipines được xem là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hiệu quả khi học tiếng Anh ở Philippines

Học tiếng Anh tại Philippines khác hẳn so với học tại Việt Nam. Tại Philippines, bạn phải học từ 7 – 10h/ ngày với giáo viên người bản xứ. Bạn sẽ được tắm mình trong môi trường tiếng Anh. Tại đây, bạn sẽ được đào tạo theo phương pháp hiện đại, với những người bạn từ bốn phương nên đảm bảo trong thời gian ngắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ thay đổi đáng kể. Các yếu tố bạn có được khi đăng kí du học Philippines là:

-Sống và học tập trong một môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh một cách hoàn toàn.

-Được nghe giọng Anh – Mỹ chuẩn từ người Philippines, vì họ đã nói tiếng Anh từ nhỏ cho đến lớn.

-Được sống với mức phí tương đương như ở Việt Nam.

-Không cần xin visa, thực hiện thủ tục nhanh gọn, dễ dàng hơn bao giờ.

co nen hoc tieng anh o philippines
Nên luyện thi ielts ở đâu tốt

-Dễ dàng thích nghi với khí hậu, văn hóa và điều kiện sống nơi đây. Vì Philippines là quốc gia trong khu vực Đông Nam Á nên có nhiều nét tương đồng với Việt Nam.

-Bạn có thể kết hợp vừa đi học vừa đi du lịch trong cùng một chuyến đi. Du lịch Philippines thì không cần bàn cãi, vì đây chính là thiên đường của những bãi biển xanh, cát trắng rất tuyệt vời.

-Làm quen và học hỏi được nhiều điều từ những người bạn từ khắp nơi trên thế giới.

Với khả năng phát âm chuẩn xác của người Philippines, bạn sẽ nhanh chóng được chuẩn hóa ngữ âm, nói như người bản xứ và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài.

Vì vậy thắc mắc có nên học tiếng Anh ở Philippines hay không còn tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu và chi phí học tiếng anh ở Philippines. Nếu bạn cần môi trường nói tiếng Anh, phương pháp học hiện đại, tiết kiệm chi phí thì có lẽ Philippines là nơi bạn nên đi đầu tiên.

No votes yet.
Please wait...

About admin

Check Also

Công TY Du Học UE

Rate this post Công ty Du Học UE là một trong những đơn vị hàng đầu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *