Home / Tiếng anh người lớn / Du học tiếng anh tại Philippines: xu hướng mới của bạn trẻ Việt Nam

Du học tiếng anh tại Philippines: xu hướng mới của bạn trẻ Việt Nam

Rate this post

Du học tiếng anh tại Philippines là một trong những xu hướng mới được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Vậy xu hướng này có gì đặc biệt lại thu hút nhiều bạn trẻ như vậy.

  1. Chất lượng du học tiếng anh cực kì cao

Du học tiếng anh tại Philippines là một trong những xu hướng mới được nhiều người lựa chọn thay vì đến du học tại các quốc gia có uy tín từ lâu như: Úc, Mỹ, Anh… Vậy điều gì khiến Philippines thu hút như vậy? Điều đầu tiên chắc chắn đó phải là chất lượng đào tạo.

Philippines vốn là một quốc gia có số dân nói tiếng anh đông, thuộc top các quốc gia nói tiếng anh nhiều nhất trên thế giới, chất lượng nói tiếng anh ở đây cũng thuộc top cao nhất trên thế giới. Nhờ đó, các giáo viên và các trường anh ngữ tại Philippines cũng có chất lượng giáo dục tiếng anh cũng rất cao.

du hoc tieng anh tai philippines
Chất lượng du học tiếng anh cực kì cao

Không chỉ có nền tảng tiếng anh tốt mà tại Philippines cũng áp dụng mô hình và phương pháp đào tạo cực kì khoa học và tiên tiến đó là phương pháp sparta 1 giáo viên-1 học sinh. Đây là quốc gia đầu tiên trên thế giới áp dụng mô hình tiên tiến này. Phương pháp này đòi hỏi sinh viên cần chủ động sử dụng tiếng anh 100% trong các giờ lên lớp và được giáo viên hướng dẫn cẩn thận và sát sao.

Xem thêm :

Mọi điều bạn cần biết về chi phí học tiếng anh tại philippines .

Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh philippines .

Bạn có biết người philippines học tiếng anh như thế nào .

Nhờ mô hình học tập này mà trình độ tiếng anh của sinh viên sẽ được nâng cao nhanh chóng, chất lượng đào tạo cao, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Cũng chính nhờ chất lượng cao như vậy mà Philippines trở thành một cường quốc du học tiếng anh uy tín trên thế giới.

  1. Khóa học đa dạng

Không chỉ có chất lượng cao các khóa học của chương trình du học tiếng anh tại Philippines cũng cực kì đa dạng phù hợp với nhu cầu và đối tượng khác nhau.

Bên cạnh các khóa học cơ bản, giao tiếp, toeic, ielts được đảm bảo đầu ra thì các trường anh ngữ tại Philippines cũng có những khóa học cho các đối tượng đặc biệt như khóa học: tiếng anh thương mại, tiếng anh, tiếng anh chuyên ngành, trại hè tiếng anh cho trẻ… để đáp ứng nhu cầu công việc của nhiều người.

du hoc tieng anh tai philippines
Chi phí cực kì “hạt dẻ”

Các khóa học có thời gian ngắn dài khác nhau tùy thuộc vào đăng kí của người học, tuy nhiên mỗi khóa học thường có thời gian từ 4-5 tuần.

  1. Chi phí cực kì “hạt dẻ”

Bên cạnh việc chất lượng cực kì cao và khóa học đa dạng thì một điểm nữa mà du học tiếng anh tại Philippines thu hút được rất nhiều bạn trẻ toàn châu Á đó là chi phí du học tiếng anh cực kì thấp, có thể xếp vào loại rẻ nhất châu Á.

Chi phí cho một khóa học phụ thuộc nhiều vào thời gian và mục tiêu đầu ra của người học tuy nhiên một khóa học ngắn hạn thường có chi phí chỉ khoảng 1500$, trong đó đã bao gồm cả tiền ăn ở, phòng học, các thiết bị phục vụ học tập. Mức chi phí này rẻ hơn rất nhiều so với 3500$ của Singarpo hay 5000$ của Mỹ.

Ngoài ra chi phí sinh hoạt tại Philippines cũng rất thấp, tương đương với các thành phố tại Việt Nam giúp chi phí du học tại đây tiết kiệm nhất có thể.

  1. Thủ tục đơn giản

Bên cạnh những yếu tố trên một yếu tố nữa khiến Philippines thu hút nhiều bạn trẻ đó là thủ tục nhập cảnh rất đơn giản.

Philippines có chính sách miễn visa cho công dân các nước Asean trong 30 ngày đầu tiên nhập cảnh. Nếu bạn tham gia khóa học ngắn hạn chỉ 4 tuần bạn không cần lo lắng về thủ tục nhập cảnh và visa. Nếu bạn ở lại trên 4 tuần bạn có thể nhờ trường học gia hạn visa với mức chi phí rất thấp.

du hoc tieng anh tai philippines
Đất nước du lịch và văn hóa đa dạng
  1. Đất nước du lịch và văn hóa đa dạng

Khi đi du học philippines chắc chắn bạn cũng muốn tìm hiểu thắng cảnh và văn hóa của đất nước đó. Nếu vậy Philippines là một đất nước đáng để bạn tham khảo.

Philippines là một đất nước có tình hình an ninh và chính trị khá ổn định, con người rất thân thiện giúp bạn có thể yên tâm học tập.

Đây cũng là đất nước có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp với các ngọn núi lửa tuyệt đẹp hay các bờ biển với cát trắng nắng vàng… và nền văn hóa đa dạng đáng để bạn khám phá và tìm hiểu.

Tất cả những yếu tố trên khiến cho Philippines trở thành thiên đường du học tiếng anh tuyệt vời của Châu Á. Những điều đó cũng khiến cho du học tiếng anh tại Philippines trở thành xu hướng mới được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu du học tiếng anh thì Philippines cũng là một lựa chọn rất đáng xem xét đó nhé.

No votes yet.
Please wait...

About admin

Check Also

tieng anh danh cho nguoi di lam

Tiếng anh dành cho người đi làm: cần gì và học như thế nào?

Rate this post Ngày nay, việc nâng cao trình độ tiếng anh dành cho người …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *