Home / Kỹ năng / Giáo viên Philippines dạy tiếng anh tại nhà – lựa chọn hiệu quả

Giáo viên Philippines dạy tiếng anh tại nhà – lựa chọn hiệu quả

Rate this post

Giáo viên Philippines dạy tiếng anh tại nhà đang là sự lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh cho con em mình. Vậy tại sao giáo viên Philippines lại là một lựa chọn chất lượng được nhiều phụ huynh Việt Nam lựa chọn.

  1. Giáo viên được đào tạo tiếng anh bài bản.

Philippines là một quốc gia Đông Nam Á nhưng lại là quốc gia mà người dân nói tiếng anh nhiều và chất lượng sử dụng tiếng anh tốt trên thế giới. Với nền tảng đó, người dân đất nước Philippines ai cũng có thể sử dụng tiếng anh rất thành thạo. Từ nền tảng đó, Philippines đã trở thành quốc gia đào tạo tiếng anh tốt bậc nhất châu Á, những giáo viên tiếng anh Philippines được đào tạo tiếng anh học thuật tại các trường đại học sẽ lại càng có trình độ tiếng anh rất cao.

Với chất lượng đó, nhiều gia đình đã tin tưởng lựa chọn những giáo viên Philippines dạy tiếng anh tại nhà cho con em mình. Với những kiến thức tiếng anh tốt, các giáo viên tiếng anh sẽ giúp các bé có thể nâng cao trình độ tiếng anh của mình một cách nhanh chóng.

giao vien philippines day tai nha
Giáo viên được đào tạo tiếng anh bài bản

Bên cạnh đó, tại Philippines nổi tiếng với mô hình học tiếng anh sparta 1 giáo viên- 1 học sinh, những giáo viên người Philippines đã vô cùng quen thuộc với phương pháp học và giảng dạy này từ đó học cũng sẽ có phương pháp giảng dạy tốt nhất cho con bạn từ đó có thể giúp con bạn tiếp cận với mô hình học tập tiên tiến tại quốc gia có chất lượng đào tạo tiếng anh hàng đầu này.

Xem thêm : http://hoctienganhphi.com.vn/hoc-tieng-anh-philippines/

  1. Lương cho giáo viên Philippines thấp hơn với các nước khác

Với kiến thức tiếng anh vững chắc tạo nên chất lượng giảng dạy cao thì cùng với đó thêm một lí do để các bậc phụ huynh lựa chọn giáo viên Philippines dạy tiếng anh tại nhà là do chi phí mời một giáo viên Philippines dễ chịu hơn so với một giáo viên Mỹ, giáo viên Anh hay Úc rất nhiều.

Philippines là quốc gia cùng khu vực với, cũng có nền kinh tế đang phát triển nên mức chi tiêu của học khá tương đồng với Việt Nam, việc chi trả lương cho một giáo viên tại Philippines cũng không quá nhiều khác biệt như nước ta, giáo viên Philippines cũng không đòi mức lương quá cao nên bạn có thể yên tâm về khoản chi phí.

giao vien philippines day tai nha
Lương cho giáo viên Philippines thấp hơn với các nước khác
  1. Giáo viên Philippines ngày tại các trung tâm ngày càng nhiều

Hiện nay, cùng với quá trình hội nhập kinh tế, giao lưu giữa các quốc gia được mở rộng ngày càng có nhiều giáo viên Philippines sang Việt Nam để giảng dạy tiếng anh tại các trường đại học hoặc các trung tâm tiếng anh. Với chất lượng giảng dạy cao giáo viên Philippines đã được rất nhiều trung tâm tiếng anh có uy tín hợp tác cùng. Điều này khiến cho việc tìm kiếm và lựa chọn giáo viên Philippines dạy tiếng anh tại nhà của nhiều phụ huynh hoặc của các bạn trẻ không còn quá khó khăn mà trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Xem thêm : http://hoctienganhphi.com.vn/thi-ielts-o-dau/

Bên cạnh đó, với sự phát triển của công nghệ, hiện tại nhiều trung tâm tiếng anh và các giáo viên Philippines còn mở ra những khóa học online rất thuận tiện để học sinh đăng kí. Sẽ không có gì là quá khó khăn khi bạn ở Việt Nam nhưng vẫn có thể học tiếng anh của một giáo viên tại Philippines ngay trong nhà của mình. Đây cũng là hình thức đào tạo mới đang được ưa chuộng trên thế giới.

  1. Sự tương đồng văn hóa

Một điểm cộng nữa cho việc lựa chọn giáo viên Philippines dạy tiếng anh tại nhà đó là sự tương đồng về văn hóa giữa hai nước. Philippines và Việt Nam cùng một khu vực nên có những nét tương đồng trong văn hóa, một giáo viên Philippines sẽ khiến việc tiếp xúc trong quá trình học tập giữa thầy và trò trở nên dễ dàng hơn và nhanh chóng có thể tìm được tiếng nói chung giúp quá trình học tập hiệu quả cao hơn.

giao vien philippines day tai nha
Sự tương đồng văn hóa

Sự tương đồng văn hóa cũng sẽ khiến giúp các bé cảm thấy quen thuộc và không quá bỡ ngỡ trong những lần tiếp xúc đầu tiên,cùng với đó các giáo viên Philippines cũng hiểu tâm lí trẻ em châu á hơn sơ với các giáo viên châu âu, giúp bé có cảm giác được thấu hiểu nhiều hơn trong quá trình học tập. Điều này cũng là cực kì quan trọng để tạo hứng thú và cảm giác nhẹ nhàng cho trẻ trong mỗi giờ học.

Xem thêm : http://hoctienganhphi.com.vn/chi-phi-hoc-tieng-anh-tai-philippines/

Trên đây là những lí do khiến cho nhiều bậc phụ huynh lựa chọn giáo viên Philippines dạy tiếng anh tại nhà cho con em mình. Hi vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

No votes yet.
Please wait...

About admin

Check Also

hoc tieng anh qua phim

Bí quyết để học tiếng anh qua phim hiệu quả

Rate this post Học tiếng anh qua phim không còn là một phương pháo xa …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *