Home / Các khóa học / Học phí học tiếng anh tại philippines là bao nhiêu?

Học phí học tiếng anh tại philippines là bao nhiêu?

Rate this post

Học phí học tiếng anh tại philippines là câu hỏi được sư quan tâm của rất nhiều người đặc biệt đối với những ai đang có ý định du học tại đây. Philippines là một trong những nước có trình độ tiếng anh thuộc top cao nhất thế giới vậy chi phi khi muốn học tiếng anh ở đâu là bao nhiêu chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé.

học phí học tiếng anh tại philippines

Học tiếng anh ở philippines

Chắc hẳn chúng ta đều quen thuộc với mệnh danh “ quốc đảo tiếng anh” khi nhắc tới đất nước philippines xinh đẹp. Đây là địa danh thuộc khu vực Đông Nam Á nổi tiếng với hơn 7000 hòn đảo quyến rũ cùng vốn ngôn ngữ phong phú trong đó tiếng anh được người philippines sử dụng như ngôn ngữ chính thức của dân tộc mình.

Lựa chọn một địa điểm học tiếng anh ưng ý thì cái tên philippines không thể nào thiếu trong danh sách đó được. Người dân philippines sử dụng tiếng từ rất lâu, khi còn là thuộc địa của Mỹ hơn 100 năm và đến bây giờ ảnh hưởng đó vẫn còn và được người philippines không ngừng nâng cao chất lượng sử dụng tiếng anh giữ gìn và lưu truyền nó. Đó là lý do tại sao người philippines lại nói tiếng anh siêu đến thế, lại còn chuẩn giọng Anh Mỹ.

Tại Philippines tiếng anh được sử dụng rất phổ biến và hầu như ai cũng biết nói tiếng anh cho đến nay philippines được biết đến đứng thứ 5 top có số lượng dân nói tiếng anh nhiều nhất và chất lượng thì chúng ta khói phải bàn cãi rồi. Đối với dân tộc philippines tiếng anh giống như một nét đẹp trong văn hóa tinh thần và là niềm tự hào của họ do vậy đã có rất nhiều các chương trình đào tạo, các trung tâm với những khóa học tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao đạt trình độ quốc tế. Hơn nữa, trong hệ thống giáo dục của người philippines tiếng anh là một môn học bắt buộc và không thể thiếu trên lớp.

Chính vì tiếng anh ở philippines rất phổ biến và đạt chất lượng cao vì vậy mà có rất nhiều bạn bè trên thế giới, đặc biệt là Việt Nam sang đây du học tiếng anh. Học phí học tiếng anh tại philippines cụ thể như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu nào?

Xem thêm:

học phí học tiếng anh tại philippines

Chi phí học tiếng anh tại Philippines

Ở philippines có rất nhiều các khóa học dành cho các bạn du học sinh lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và mục đích của bản thân. Từ các khóa học cơ bản đến nâng cao đảm bạn chất lượng học tập thực sự dành cho các bạn học viên.

Do có rất nhiều các khóa học nâng cao, cơ bản, dài hạn ngắn hạn khác nhau nên chi phí cho các khóa học đó cũng không giống nhau. Tuy nhiên trung bình đối với những khóa học ngắn hạn cơ bản bạn chỉ mất khoảng 800 USD đến 1000 USD, còn đối với những khóa học nâng cao đảm bảo bạn sử dụng thành thạo các kỹ năng: nói, viết, nghe,.. và có thể làm việc chuyên ngành thì chi phí của bạn sẽ rơi vào khoảng từ 1000 USD đến 1500 USD. Bạn hãy yên tâm rằng học phí học tiếng anh tại philippines chính là mức học phí rẻ nhất Châu Á rồi. Bật mí thêm chí phí đó đã bao gồm các phí phụ ở kí túc, ăn uống dành cho bạn.

Đối với mức học phí đó bạn không cần phải lo nghĩ gì cả bởi vì đó là con số rất rẻ so với chất lượng học tập bạn nhận được rồi. Các giảng viên ở đây là nhưng người có bằng cấp và kinh nghiệm quốc tế nên bạn hoàn toàn yên tâm để học tập nhé.

Trong quá trình học tập ở đây bạn có thể sử dụng ngay kiến thức của mình về tiếng anh để trò chuyện với người dân philippines như vây cuộc sống của bạn vừa dễ hòa nhập lại còn nâng cao được trình độ, sự tự tin khi sử dụng tiếng anh nữa. Ngoài ra nhà trường luôn tạo điều kiện cho các bạn tham quan, giao lưu hoạt động ngoại khóa để có được những trải nghiệm, kinh nghiệm sống tuyệt vời. Đây cũng chính là cơ hội có một không hai để bạn có được những mối quan hệ tốt đẹp.

Ngoài việc học tập bạn có thể di thăm quan du lịch ở bất kì đâu trên mảnh đất của philippines để hiểu hơn về cuộc sống và con người nơi đây. Tôi tin rằng đi rồi bạn sẽ thấy mê mẩn ngay thôi.

Mong rằng với những kiến thức mà chúng tôi đã chia sẻ về học tiếng anh ở philippines, học phí học tiếng anh tại philippines trên sẽ giúp bạn có những thông tin thực sự hữu ích cho mình để có những chuẩn bị thích hợp nhất trước khi đi du học. Chúc các bạn thành công và đạt được ước mơ của mình nhé.

No votes yet.
Please wait...

About admin

Check Also

co nen hoc tieng anh o philippines

Những địa điểm nổi tiếng ở Philippines gây “nghiện”

Rate this post Bạn đã biết đến những địa điểm nổi tiếng ở Philippines chưa? …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *