Home / Các khóa học / Chương trình học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines có tốt không?

Chương trình học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines có tốt không?

Rate this post

Philippines là quốc gia có số lượng người sử dụng tiếng Anh lớn thứ 3 trên thế giới, sau Anh và Mỹ; cũng là quốc gia duy nhất tại Châu Á lấy tiếng Anh làm ngôn ngữ chính tại các trường học, phương tiện truyền thông, báo chí, giao dịch kinh doanh, biển báo nơi công cộng… Vì từ lâu đảo quốc này đã dùng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, đặc biệt là trong giáo dục và đào tạo; nên xu hướng đăng kí du học tiếng Anh ngắn hạn ở Philippines của du học sinh Việt Nam để cải thiện trình độ ngoại ngữ đang dần lan rộng. Nhưng liệu rằng việc tham gia các khóa học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines có mang lại hiệu quả như mong đợi?

Học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines có tốt không?

Học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines là chương trình dành riêng cho các du học sinh có nhu cầu cải thiện ngoại ngữ trong thời gian ngắn tại các trung tâm hoặc trường Anh ngữ quốc tế.

hoc tieng anh 3 thang o philippines
Học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines

Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines rất đa dang để đáp ứng tất cả các nhu cầu của du học sinh. Nó đảm bảo chất lượng đầu ra của các học viên với các chương trình học cấp tốc, chuyên sâu, chú trọng vào từng kỹ năng nhất định.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc về mục tiêu và nhu cầu của bản thân có phù hợp với tính chất của các khóa học hay không. Vì nó không dành cho tất cả các trường hợp của học viên, mà chỉ dành cho những đối tượng: học cấp tốc, học với cường độ cao, trình độ tiếng Anh cơ bản để sử dụng tiếng Anh hoàn toàn trong suốt quá trình học… Nếu tuân thủ đúng phương pháp học tập của khóa học đảm bảo sau 3 tháng bạn sẽ tự tin giao tiếp và cải thiện trình độ tiếng Anh một cách rõ rệt.

Học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines như thế nào?

Nhiều bạn du học sinh còn khá bở ngở với phương pháp học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines nên phải mất một khoảng thời gian mới có thể thích nghi tốt với chương trình học. Vì vậy, việc tìm hiểu trước cách học tiếng Anh của người Philippines là một điều vô cùng cần thiết trước khi đặt chân đến đảo quốc xinh đẹp này.

hoc tieng anh 3 thang o philippines
Lịch trình học tiếng Anh ngắn hạn và chi phí du học tiếng anh tại philippines

Một số điều bạn nên biết về cách học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines:

-Lịch trình học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines bắt đầu từ 7h sáng và kết thúc lúc 9h tối, liên tục từ thứ 2 đến thứ 6.

-Phương pháp học tiếng Anh 1:1, một giáo viên kèm 1 học viên đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

-Áp dụng chính sách EOP (English Only Policy) sử dụng 100% tiếng Anh trong suốt khóa học,

-Tất cả các giáo trình, tài liệu và chương trình học đều sử dụng tiếng Anh.

-Giao tiếp với giáo viên, bạn bè và người bản địa hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Bạn sẽ đạt được gì sau khóa học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines

Sau khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines bạn sẽ:

-Lấy được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: Với chương trình chuyên sâu 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, bạn có thể tự tin tham gia các kì thi chứng chỉ quốc tế như IELTS và TOEFL. Đây là các chứng chỉ có giá trị và được tất cả các quốc gia trên thế giới công nhận.

-Tự tin giao tiếp với người bản địa: Việc giao tiếp với người bản địa không còn khó khăn đối với học viên học tiếng Anh 3 tháng tại Philippines. Vì bản chất của việc đi du học Philippines đã tạo cơ hội và điều kiện giúp bạn giao tiếp với người bản địa mỗi ngày; từ đó tạo ra lối suy nghĩ và một phản xạ tự nhiên trong việc dùng ngôn ngữ.

hoc tieng anh 3 thang o philippines
Tự tin giao tiếp với người bản địa và bạn có thể thi thử ielts

-Mở rộng cơ hội nhận được các suất học bổng mơ ước: Khi đạt được trình độ tiếng Anh tốt, khả năng giao tiếp thành thạo thì cơ hội nhận được các suất học bổng giá trị sẽ rộng mở hơn. Học viên có nhu cầu học tiếng Anh để săn học bổng thì đây là kế hoạch tuyệt vời, vừa nhanh chóng, hiệu quả lại vô cùng tiết kiệm.

-Có được một công việc với mức lương hấp dẫn: Một công việc tại các tập đoàn đa quốc gia hay một công ty nổi tiếng của nước ngoài sẽ không còn là mơ ước khi bạn có trình độ tiếng Anh tốt, khả năng giao tiếp thành thạo.

Hãy tham gia các khóa học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines bạn sẽ học tiếng philippin cơ bản để thay đổi con đường sự nghiệp của bạn trong tương lai. Chúc bạn thành công với các chương trình học tiếng Anh hiệu quả tại đảo quốc đảo xinh đẹp này.

No votes yet.
Please wait...

About admin

Check Also

co nen hoc tieng anh o philippines

Những địa điểm nổi tiếng ở Philippines gây “nghiện”

Rate this post Bạn đã biết đến những địa điểm nổi tiếng ở Philippines chưa? …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *