Home / Tiếng anh trẻ em / Bạn có biết – Học tiếng anh trẻ em ở đâu tốt?

Bạn có biết – Học tiếng anh trẻ em ở đâu tốt?

Rate this post

Học tiếng anh trẻ em ở đâu tốt là một câu hỏi được rất nhiều phụ huynh quan tâm khi lựa chọn trung tâm hoặc lớp học tiếng anh cho con em mình. Bài viết sau đây sẽ đưa ra cho bạn một số lưu ý khi lựa chọn trung tâm tiếng anh cho bé.

  1. Lựa chọn dựa trên chất lượng

Hiện nay, tiếng anh là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng trong mọi hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới, đây cũng được xem là tấm vé thông hành chuẩn bị cho tương lai mà tất cả mọi người đều cần. Từ tầm quan trọng như vậy, rất nhiều phụ huynh đã định hướng cho con em mình học tiếng anh ngay từ nhỏ bằng cách cho bé tham gia các trung tâm tiếng anh hoặc học thêm với gia sư. Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều trung tâm tiếng anh được mở ra khiến cho những bậc cha mẹ cực kì hoang mang không biết học tiếng anh trẻ em ở đâu tốt nhất?

hoc tieng anh o dau tot
Lựa chọn dựa trên chất lượng

Để lựa chọn một trung tâm tiếng anh trước hết bạn nên chú ý đến điều đầu tiên là chất lượng của trung tâm. Vậy như thế nào là một trung tâm tiếng anh có chất lượng cao?

Một trung tâm tiếng anh có chất lượng cao là trung tâm phải có đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng và chương trình học khoa học, hiệu quả. Khi lựa chọn trung tâm tiếng anh bạn cần tìm hiểu về chất lượng giáo viên, đối với việc học tiếng anh của bé thì những giáo viên giỏi chuyên môn, có kĩ năng sư phạm, truyền đạt tốt và lòng yêu nghề mới đem đến những kiến thức hay nhất đến cho bé. Bên cạnh đó, chỉ có một giáo viên tốt mới có thể có những phương pháp tốt nhất để định hướng và giúp bé phát triển khả năng tiếng anh của mình.

Một trung tâm chất lượng không chỉ cần những giáo viên giỏi mà còn cần một chương trình đào tạo bài bản, khoa học. Chương trình học được xem là yếu tố cốt lõi giúp cho giáo viên có thể xác định những kiến thức cần truyền đạt đến các bé, cũng là yếu tố để tạo ra những bài học cần thiết và bổ ích cho các bé. Để lựa chọn được trung tâm có chương trình đào tạo tốt bạn nên tìm hiểu về đội ngũ quản trị trung tâm hoặc những người thuộc phòng đào tạo của trung tâm đó, đây sẽ là những người trực tiếp sắp xếp và tổ chức chương trình cho trung tâm.

Ngoài ra một trung tâm được xem là chất lượng còn dựa trên cơ sở vật chất và hạ tầng công nghệ mà trung tâm đó sở hữu. Một trung tâm tiếng anh tốt không thể là một trung tâm thiếu thốn về trang thiết bị và có cơ sở vật chất sập sệ được, điều đó không đảm bảo cho việc học của các bé. Khi lựa chọn trung tâm tiếng anh bạn nên cần chú ý lựa chọn các trung tâm được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ việc học như: hệ thống nghe nhìn, hệ thống ánh sáng, đồ dùng học tập… và các công nghệ hiện đại như: máy tính, camera…

Xem thêm :

Mọi điều bạn cần biết về học tiếng anh philippines .

Giới thiệu cho bạn chương trình du học tiếng anh tại philippines .

Bạn có biết luyện thi ielts ở đâu .

Chia sẻ cho bạn kinh nghiệm học tiếng anh ở philippines .

 

  1. Lựa chọn dựa trên chi phí

Khi lựa chọn trung tâm tiếng anh cho con mình, nhiều bậc phụ huynh có băn khoăn liệu học tiếng anh trẻ em ở đâu tốt còn là do vấn đề chi phí cho khóa học.

hoc tieng anh o dau tot
Lựa chọn dựa trên chi phí

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng anh mở ra vì vậy, mỗi khóa học ở các trung tâm khác nhau cũng có mức học phí khác nhau. Với những lời quảng cáo rất ngọt ngào về chất lượng nhưng mức chi phí mỗi nơi lại mỗi khác khiến cho nhiều bậc phụ huynh thấy hoang mang. Để giải quyết vấn đề này trước tiên bạn cần tìm hiểu về trung tâm đó thật kĩ, về chất lượng đào tạo của trung tâm. Tất nhiên, đối với những trung tâm chất lượng có đội ngũ giáo viên giỏi, chất lượng đào tạo cao và cơ sở vật chất tốt thì mức chi phí sẽ cao hơn.

Tuy nhiên cũng không tránh khỏi một số trường hợp nhiều trung tâm ma “làm giá”, quảng cáo chất lượng rất tốt nhưng sự thật là chương trình giảng dạy không hề tốt như vậy. Để tránh trường hợp này, đòi hỏi các bậc phụ huynh cần hết sức tỉnh táo để có thể phân biệt được rõ đâu là trung tâm tốt và đâu là trung tâm kém chất lượng.

hoc tieng anh o dau tot
Mỗi khóa học ở các trung tâm khác nhau cũng có mức học phí khác nhau

Khi lựa chọn các bậc phụ huynh cũng nên căn cứ vào tình hình kinh tế của mình cho việc chi trả học phí để có lựa chọn phù hợp nhất.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn được phần nào trong việc giải đáp thắc mắc học tiếng anh trẻ em ở đâu tốt và lựa chọn cho bé được một môi trường học tiếng anh phù hợp.

No votes yet.
Please wait...

About admin

Check Also

tieng anh tieu hoc

Cùng con chinh phục tiếng anh tiểu học

Rate this post Tiếng anh tiểu học được xem là những bước chạy đà cho …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *