Home / Giới thiệu / Học tiếng Anh với giáo viên Philippines hiệu quả gấp 3 lần

Học tiếng Anh với giáo viên Philippines hiệu quả gấp 3 lần

Rate this post

Những năm gần đây, giáo viên Philippines dạy tiếng Anh đã trở thành xu hướng và là lựa chọn tối ưu cho các trung tâm và trường Ngoại ngữ ở Việt Nam. Bởi họ không chỉ có trình độ tiếng Anh cao mà còn có kỹ năng sư phạm tốt và chi phí tuyển dụng tương đối rẻ. Nhưng nhiều người vẫn còn đang nghi ngại về khả năng ngoại ngữ của người Philippines. Nhưng thực tế cho thấy ngược lại, học tiếng Anh với giáo viên Philippines hiệu quả gấp 3 lần so với việc học giáo viên trong nước.

Vì sao nên học tiếng Anh với giáo viên Philippines?

Hiện Philippines đang cung cấp lượng giáo viên tiếng Anh cực lớn cho toàn châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Khoảng 30% trong số đó sử dụng phương thức giảng dạy truyền thống, con số còn lại tham gia dạy học tiếng Anh trực tuyến (qua skype, điện thoại và các phần mềm khác). Khác với các quốc gia ở Đông Nam Á, Philippines là nước hiếm hoi có dân số nói tiếng Anh giọng Anh – Mỹ. Tại đây, giáo viên Philippines luôn được tuyển chọn và sàn lọc kỹ càng nên đảm bảo chất lượng giảng dạy.

hoc tieng anh voi giao vien Philippines
Những cơ hội làm việc tại Philippines

Dĩ nhiên là giáo viên Philippines không thể giống như giáo viên bản ngữ 100%, những người có tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh. Và đó cũng là lý do, họ không có được kinh nghiệm từng họ tiếng Anh như thế nào để giúp đỡ học viên vượt qua những khó khăn khi học tiếng Anh.

Hiện trạng giáo viên Philipines tại Việt Nam như thế nào?

Ông Lê Hồng Sơn – giám đốc Sở GD-ĐT TP Hồ Chí Minh cho biết: Chủ trương tuyển 100 giáo viên Philippines để nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho các học sinh, sinh viên trong khuôn khổ Phổ cập và Đại học. Quyết định này được áp dụng kể từ năm 2011-2020 nhằm tạo môi trường ngôn ngữ, nâng cao năng lực nghe và nói tiếng Anh cho giáo viên và học sinh. Điều này, giúp nâng cao uy tín và chất lượng của giáo viên Philippines tại các trường đại học, cao đẳng và trung tâm ngoại ngữ. Vì theo yêu cầu tuyển dụng của Sở thì giáo viên Philippines phải có bằng tốt nghiệp hệ chính quy kèm theo các chứng chỉ dạy tiếng Anh như TESOL, TEFL, CELTA…

Xem thêm :  Bạn có biết về chương trình du học Philippines 2016 .

Khi luyện ielts bắt đầu từ đâu .

Mọi chi phí học tiếng anh tại Philippines .

Nhằm thực hiện đề án “Dạy học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020”, Nhà nước đã mởi rộng nhiều địa điểm học tiếng Anh như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai… Bên cạnh, nhằm thu hút và khuyến khích giáo viên Philippines đến Việt Nam định cư và dạy học thì Nhà nước cũng đã chi ra một mức lương phù hợp. Điển hình là ở tỉnh Bình Dương: Chi khoảng 960.000 USD, tương đương 20 tỷ đồng để trả lương cho 20 giáo viên Philippines và mức lương cho mỗi giáo viên Philippines dạy tiếng Anh là khoảng 2.000 USD/tháng.

hoc tieng anh voi giao vien Philippines
Hiện trạng giáo viên Philipines tại Việt Nam

Còn tại Đồng Nai, Sở GD-ĐT tỉnh cũng đã có buổi khảo sát chất lượng giáo viên Philippines về kỹ năng giảng dạy và năng lực ngoại ngữ. Qu chuyến đi, Sở đã có một nhận định tốt với 24 giáo viên đáp ứng yêu cầu. Trong số đó, có hai giáo viên đã có bằng thạc sĩ. Càng về sau này, học tiếng Anh với giáo viên Philippines trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các trường và trung tâm ngoại ngữ. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm giáo viên tiếng Anh chất lượng thì giáo viên Philippines chính là sự lựa chọn thông minh nhất.

 Vì khi học với giáo viên Philippines bạn sẽ được: Nâng cao năng lực ngoại ngữ, phản xạ ngôn ngữ tự nhiên, học được những kinh nghiệm học tiếng Anh của giáo viên… nhưng chỉ chi ra mức giá tương đương với giáo viên trong nước nên bạn có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu đi học tiếng Anh của mình và đặc biệt là tài khoản. Vì vậy, việc lựa chọn học tiếng Anh với giáo viên Philippines là một quyết định đúng đắn khi bạn muốn nâng cao năng lực ngoại ngữ với các mẹo học tiếng được truyền từ cách mà người Philippines đã học.

No votes yet.
Please wait...

About admin

Check Also

Công TY Du Học UE

Rate this post Công ty Du Học UE là một trong những đơn vị hàng đầu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *