Home / Kỹ năng / Kinh nghiệm học tiếng anh ở Philippines hiệu quả lại tiết kiệm chi phí

Kinh nghiệm học tiếng anh ở Philippines hiệu quả lại tiết kiệm chi phí

Rate this post

Bạn đang có dự định du học tiếng anh ở Philippines? Bạn muốn hỏi những người đi trước về kinh nghiệm du học ở phillippines nhưng xung quanh không có ai? Bạn đang lo lắng với trình độ anh văn của mình có thể du học tiếng Anh ở Philippine được không? Bạn hãy yên tâm vì sau bài viết này bạn có thể chuẩn bị tốt tất tần tật kinh nghiệm học tiếng anh ở Philippines vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí.

Như các bạn đã biết Philippines là đất nước có trình độ tiếng Anh đáng khâm phục, họ chỉ xếp thứ ba trong khu vực Châu Á và thứ 35 trên toàn thế giới. Với trình tiếng Anh cao vượt bậc, người dân Philippines đã tạo ra cơ hội cho chính mình trong việc cạnh tranh công việc với các nước khác trong khu vực và trên thế giới, đặc biệt là sau kí kết hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương.

kinh nghiem hoc tieng anh o Philippines
Những kinh nghiệm du học tiếng anh ở philippin

Trình độ tiếng Anh cao không chỉ đem lại thuận lợi cho bản thân mỗi người dân Philippine mà còn đem lại lợi nhuận về nhiều mặt đối với đất nước của họ. Vì vậy, việc lựa chọn các khóa học tiếng anh tại Philippines luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều bậc phụ huynh và các học viên. Sau đây là một số kinh nghiệm học tiếng anh ở Philippines vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí mà bạn nên lưu ý.

Kinh nghiệm học tiếng anh ở Philippines vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí

Để có được trình độ tiếng Anh tốt, chúng ta không chỉ cần có sự kiên nhân, siêng năng học hỏi, mà điều quan trọng nhất là một môi trường để thực hành giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng anh. Một vài người sẽ có ý kiến rằng, ngày nay sự phát triển đột phá về công nghệ thông tin, mạng internet toàn cầu, con người có thể trao đổi, học hỏi với nhau một cách dễ dàng hơn, nhưng một số nhược điểm lớn của thông tin mà mạng internet đem đến mang tính chất đại trà, buộc người học phải có khả năng chọn lọc thông tin tốt, đảm bảo chất lương. Chưa tính đến việc, một số cá nhân, tâp thể lợi dụng nhu cầu này để trục lợi cá nhân bằng một số hành vi phạm pháp, lừa gạt tài sản…

Ngoài ra các phương pháp học tiếng Anh cũng được đăng tải vô cùng nhiều, tràn lang, có thể nói ngày nay nếu bạn lướt faceboook chưa đầy 5 phút sẽ thấy thông tin quảng cáo các phương pháp học tập tiếng anh hiệu quả, giá thấp, tiết kiệm chi phí từ các trung tâm lớn nhỏ, và các trang web không rõ nguồn gốc, không ai dám đảm bảo chất lượng từ những trung tâm này.

xem thêm: http://hoctienganhphi.com.vn/thi-ielts-o-dau/

Có thể nói Philippines là một trong những đất nước nổi tiếng với các trường Anh ngữ và khả năng đào tạo vượt bậc về ngôn ngữ tiếng Anh tại Châu Á. Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến thứ hai ở Philippines, họ sử dụng tiếng anh rất nhiều trong đời đời sống hằng ngày không thua kém tiếng mẹ đẻ của mình.

Vì thế nên việc lựa chọn du học ở Philippines không chỉ đảm bảo chất lượng trình độ tiếng anh của bạn lưu loát sau chỉ một vài tháng tùy vào trình độ bản thân mỗi người , uy tính, an toàn mà còn tiết kiệm chi phí và gần hơn so với khi bạn du học hè 2017 đến các nước Anh, Mỹ, .. Học hiệu quả với chi phí thấp thì sao bạn không lựa chọn cho bản thân mình?

kinh nghiem hoc tieng anh o Philippines
Kinh nghiệm học tiếng anh ở Philippines hiệu quả lại tiết kiệm chi phí

Với những kinh nghiệm học tiếng Anh ở Philippines, học viên sẽ được “tắm mình” trong tiếng Anh với những phương pháp vô cùng hiệu quả. Bạn sẽ được tiếp xúc với tiếng anh ít nhất từ 8 tiết học trở lên trong một ngày, trong đó bao gôm phần lớn tiết học kèm một trên một, có nghĩa là học viên sẽ được học riêng với giảng viên nước ngoài. Và đặc biệt, một nhóm học chỉ gồm vài học viên, điều này rất thuận lợi cho học viên trong việc tiếp xúc, và trao đổi được với hầu hết các thành viên với nhóm, đễ dàng giao tiếp, kết bạn và làm việc cũng thoải mái hơn, đảm bảo mọi học viên của nhóm đều được tương tác nhiều với giảng viên tránh tình trạng dồn nhiều học viên vào một lớp.

Học với kiểu như vậy học viên và giảng viên sẽ không tương tác được nhiều. Và nếu muốn môi trường ít học viên hơn, tương tác được nhiều với giảng viên hơn thì bạn phải đăng kí học các trung tâm lớn với giá đắt đỏ được tính theo giờ. Vậy thì du học tiếng anh ở Philippines sẽ lợi hơn rất nhiều.

Du học tiếng Anh ở Philippines rất thuận lợi cho học viên trong việc tiết kiệm được nhiều chi phí ở nhiều khoản cần chi cho sinh hoạt hằng ngày. Một số trường Anh ngữ của phlippines có hệ thống kí túc xá ngay trong hệ thống nhà trường, học viên đăng kí ở kí túc xá sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đi lại, thuê trọ đắt đỏ từ bên ngoài.

So với chi phí học tại các trung tâm Anh ngữ hoặc thuê riêng giáo viên theo giờ thì du học tiếng Anh tại Philippines vẫn rẻ hơn rất nhiều. Thủ tục đơn giản học viên tiết kiệm được rất nhiều chi phí làm hồ sơ du học tại Philippines. Đặc biệt  với các học viên thuộc khu vực Đông Nam Á, Philippines miễn gần 1 tháng  đầu, ngoài ra ở đất nước này việc gia hạn visa cũng dễ dàng hơn nhiều nước khác.

 Cấp bằng chứng nhận toàn cầu

Bằng cấp của học viên Việt Nam hay các học viên khác khi đăng kí du học tại Philippines được công nhận như bằng quốc tế. Và đối với những học viên có ý định du học các nước Châu Âu, Châu Mĩ, bạn có thể học tiếng anh tại Philippines trước để tiết kiệm thoief gian và chi phí du học.

kinh nghiem hoc tieng anh o Philippines
Khi du học xong được cấp chứng chỉ và học được tiếng philippin cơ bản

Đó là những kinh nghiệm học tiếng anh ở Philippines vừa hiệu quả lại tiết kiệm được nhiều chi phí. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không nhanh tay chuẩn bị cho mình chuyến du học tiếng anh đến Philippines, để trang bị cho mình trình độ tiếng anh thật tốt, vững vàng để chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai nào.

Xem thêm: http://hoctienganhphi.com.vn/chi-phi-hoc-tieng-anh-tai-philippines/

No votes yet.
Please wait...

About admin

Check Also

hoc tieng anh qua phim

Bí quyết để học tiếng anh qua phim hiệu quả

Rate this post Học tiếng anh qua phim không còn là một phương pháo xa …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *