Home / Kỹ năng / Chia sẻ tới cho các bạn về kinh nghiệm học tiếng anh tại Philippines

Chia sẻ tới cho các bạn về kinh nghiệm học tiếng anh tại Philippines

Rate this post

Du học tiếng anh tại Philippines đã không còn là một hình thức học tập quá xa lạ đối với nhiều bạn trẻ Việt Nam. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn có những kinh nghiệm học tiếng anh tại Philippines thực sự đạt hiệu quả cao nhất.

  1. Hình thức học tiếng anh tại Philippines

Trước khi đến với những kinh nghiệm học tiếng anh tại Philippines, bạn cần biết về hình thức học tiếng anh tại Philippines.

Philippines là quốc gia có số dân sử dụng tiếng anh nhiều nhất tại khu vực Đông Nam Á với chất lượng nói tiếng anh cao trên thế giới. Nhiều năm gần đây, Philippines đã thực sự trở thành thiên đường du học tiếng anh tại châu á với chất lượng đào tạo cực kì cao nhưng chi phí cực kì thấp.

kinh nghiem hoc tieng anh tai philippines
Những điều bạn cần biết về chi phí du học tiếng anh tại philippines

Tại Philippines rất nhiều trường anh ngữ đang hoạt động và đa số các trường này đều áp dụng mô hình học sparta 1 giáo viên- 1 học sinh, yêu cầu sử dụng tiếng anh hoàn toàn trong quá trình học. Thời gian mỗi khóa học còn tùy thuộc vào mục đích, và đầu ra của học viên. Mỗi ngày sinh viên phải sử dụng tiếng anh một cách tối đa nên việc cải thiện trình độc tiếng anh là hoàn toàn rất nhanh. Bằng cấp tại Philippines cũng được công nhận trên toàn thế giới. Chính nhờ hình thức đào tạo chất lượng đó mà Philippines thu hút rất nhiều sinh viên trên thế giới.

  1. Kinh nghiệm học tiếng anh tại Philippines

Những kinh nghiệm học tiếng anh tại Philippines sẽ giúp các bạn có thể cải thiện việc học của bạn để đạt được hiệu quả cao nhất.

Do đặc thù của mô hình sparta là học viên cần hoàn toàn chủ động trong giờ học để giao tiếp với giáo viên nên bạn cũng cần xác định cần thay đổi phương pháp học tập so với khi ở Việt Nam. Nếu bạn đang quen với phương pháp đào tạo đọc-chép khiến bạn bị thụ động thì tại Philippines bạn sẽ hoàn toàn phải chủ động để giao tiếp, và chia sẻ kiến thức với giáo viên. Khi mới bắt đầu bạn có thể gặp khó khăn nhưng điều quan trọng để khắc phục là bạn hãy tự tin nói và giao tiếp để giáo viên hướng dẫn và sửa những lỗi sai của mình, dần dần bạn sẽ quen và trình độ giao tiếp chắc chắn sẽ được cải thiện.

kinh nghiem hoc tieng anh tai philippines
Bạn có biết về chương trình du học tiếng anh ngắn hạn tại philippines

Một kinh nghiệm học tiếng anh nữa tại Philippines mà bạn cần biết đó là cần biết cân bằng giữa học nhóm và học 1:1.

Mô hình sparta được sử dụng trên các lớp học tiếng anh của Philippines tuy nhiên nếu chỉ học trên lớp với giáo viên bạn sẽ không thể có nhiều kiến thức mới và hoàn thiện tốt nhất khả năng giao tiếp. Để đa dạng cho việc học bạn hãy có những nhóm bạn tại trường học để cùng học, cùng chia sẻ về tiếng anh như vậy việc học sẽ thực sự hiệu quả hơn rất nhiều. Khi có những nhóm bạn như thế bạn không còn khiến cho mình trở nên đơn độc trong cuộc chiến học tập tại đây nữa, cùng học cùng chơi cũng đem lại những kỉ niệm đẹp khi học tiếng anh tại đây.

Bên cạnh việc học nhóm và học trên lớp hãy chú ý lên kế hoạch học tập cụ thể về thời gian và những định hướng khi học tiếng anh tại Philippines để đạt được hiệu quả cao nhất. Bạn không thể học mà không lên kế hoạch hay không có mục đích bởi điều đó chỉ khiến cho việc học trở nên mông lung, mất phương hướng. Một kế hoạch cụ thể sẽ giúp bạn đi đúng hướng và nhanh hơn rất nhiều đó.

Ngoài một phương pháp học khoa học bạn cần đặc biệt chú ý để có thể đạt kết quả cao nhất trong các bài kiểm tra. Cũng giống như các mô hình học tập khác, tại đất nước Philippines bạn cũng sẽ cần phải trải qua các bài kiểm tra để đánh giá chất lượng học tập. Chú ý ôn tập để có thể đạt được kết quả cao nhất có thể nhé.

kinh nghiem hoc tieng anh tai philippines
Chia sẻ cho các bạn khóa học tiếng anh ngắn hạn tại philippines

Bên cạnh những điều trên, một kinh nghiệm nữa đã được đúc rút từ bao thế hệ nay đó chính là sự chăm chỉ, chăm chỉ và chăm chỉ hơn nữa. Không một phương pháp thần thánh nào có thể giúp bạn đạt được hiệu quả nhanh nhất ngoài việc chăm chỉ cả. Hãy cố gắng và tự rèn luyện bản thân để không lười biếng bạn nhất định sẽ thành công.

Sự học nào cũng sẽ vô cùng khó khăn nếu bạn không có một phương pháp học khoa học, một mục đích đúng đắn, sự chăm chỉ nỗ lực bạn sẽ rất khó thành công. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được những kinh nghiệm học tiếng anh tại Philippines để việc học đạt hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

No votes yet.
Please wait...

About admin

Check Also

hoc tieng anh qua phim

Bí quyết để học tiếng anh qua phim hiệu quả

Rate this post Học tiếng anh qua phim không còn là một phương pháo xa …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *