Home / Học và chơi / Những lý do mà bạn nên học tiếng anh tại Philippines?

Những lý do mà bạn nên học tiếng anh tại Philippines?

Rate this post

Hiện nay, Philippines được xem là thiên đường học tiếng Anh của các du học sinh tại khu vực Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung. Hầu hết các du học sinh có nhu cầu tìm môi trường giao tiếp, các khóa học ngắn hạn hoặc luyện thi cấp tốc để lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế… đều lựa chọn du học tiếng anh philippines. Vậy, tại sao nên học tiếng anh tại Philippines?

Lý do tại sao nên học tiếng Anh tại Philippines? – Do phương pháp và chương trình giảng dạy khoa học

Theo khảo sát trong những năm gần đây, chất lượng dạy và học tiếng Anh tại Philippines cao hơn hẳn co với các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á. Và đây cũng là lý do tại sao nên học tiếng Anh tại Philippines. Hầu hết các du học sinh Việt Nam đều cảm thấy hài lòng khi học tập và sinh hoạt tại đảo quốc xinh đẹp này nhờ vào phương pháp giảng dạy khoa học, mang lại hiệu quả cao.

tai sao nen hoc tieng anh tai philippines
Lý do tại sao nên học tiếng Anh tại Philippines

Đây là yếu tố đặc trung của Philippines, với mô hình lớp học 1:1 (một giáo viên – 1 học viên). Các thức này giúp học viên có được sự quan tâm và hướng dẫn kỹ lưỡng nhất từ giáo viên. Các giáo viên cũng có thể dễ dàng nắm rõ tiến trình học tập của học viên từ đó có kế hoạch giảng dạy hiệu quả nhất.

Các khóa học được phân chia rõ ràng, hướng đến mục tiêu và đối tượng cụ thể, bao gồm: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh luyện thi cấp tốc hoặc tiếng Anh cao cấp… Phương pháp học này giúp cho học viên xác định rõ kế hoạch học tập ngay từ ban đầu và tập trung chuyên sâu để nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đề ra.

Học phí thấp, chi phí sinh hoạt tương đương hoặc bằng Việt Nam

Thông thường, các bậc phụ huynh thường rất quan tâm đến các khoản chi phí du học philippines cho con em. Nhưng đối với du học tiếng Anh tịa Philippines thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm với mức chi phí từ 1.000 đến 1.200 USD bạn có thể tham gia khóa học ngắn hạn tại quốc gia này.

tai sao nen hoc tieng anh tai philippines
Chi phí sinh hoạt tương đương hoặc bằng Việt Nam

Đối với các khoản phí sinh hoạt, ăn ở, đi lại, cũng như các dịch vụ khác đều tương đương với mức giá tại Việt Nam. Do 2 nước đều là các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, nên tiền vé máy bay cũng không quá đắt đỏ như Anh, Mỹ, Úc… Bên cạnh, thủ tục đăng kí du học Philippines cũng đơn giản và giải quyết nhanh chóng hơn các nước ngoài khu vực.

Xem thêm :

Bạn có biết thi ielts ở đâu chát lượng .

Luyện thi ielts tại philippines có thực sự hiệu quả .

Áp dụng hệ thống giáo dục của Mỹ

Philippines là một trong những quốc gia chú trọng đào tạo tiếng Anh sớm nhất tại khu vực Đông Nam Á. Bởi, các đây 100 năm quốc gia này đã từng là thuộc địa của Mỹ nên việc học tiếng Anh từ lâu đã trở thành điều hiển nhiên tại các trường học.

Các chương trình học tiếng Anh tại Philippines áp dụng hệ thống giáo dục tương đương với Mỹ, tư giáo trình, phương pháp và mô hình học tập đa số đều tham khảo từ hệ thống giáo dục Mỹ… giúp học viên nhanh chóng hình thành phản xạ và lối suy nghĩ của người Mỹ; từ đó sử dụng tiếng Anh ngày càng tự tin và thành thạo hơn.

Philippines là nơi tập trung của hơn 300 trường Anh ngữ chất lượng

Hơn 300 trường Anh ngữ Philippines đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng từ trình độ giáo viên cho đến cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, khuôn viên học tập và sinh hoạt… sẵn sàng đón nhận hàng ngàn du học sinh từ các nước đến du học mỗi tháng.

tai sao nen hoc tieng anh tai philippines
Do nhu cầu du học tiếng Anh tại Philippines tăng cao

Điều quan trọng và được chú trọng nhất tại cá trường Anh ngữ Philippines là chất lượng giảng dạy của giáo viên. Hầu hết các trường đều có quy định bổ nhiệm giáo viên giảng dạy khắc khe, không chỉ tốt nghiệp đại học, phải vượt qua kì thi TESOL quốc tế mà còn có nhiefu kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy.

Điều kiện sống và cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ

Do nhu cầu du học tiếng Anh tại Philippines tăng cao nên các trường học Anh ngữ tại đây cũng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, ăn ở ngay tại kí túc xá trường với các phòng ở khang trang, rộng rãi; đầy đủ tiện nghi như phòng ăn theo khẩu vị của nhiều quốc gia, hồ bơi, phong tập gym, khuôn viên sinh hoạt…

Vừa rồi là những chia sẻ về lý do tại sao nên học tiếng Anh tại Philippines thay vì các quốc gia Âu-Á khác. Cùng với một chất lượng, một hiệu quả đạt được nhưng với mức phí tiết kiệm, môi trường học tập và sinh hoạt thoải mái thì Philipines được xem là “thiên đường” học tiếng Anh của du học sinh Đông Nam Á.

No votes yet.
Please wait...

About admin

Check Also

chi phi du lich philippines

Chi phí du lịch Philippines hết bao nhiêu tiền?

Rate this post Philippines là đảo quốc xinh đẹp nằm ở khu vực Đông Nam …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *