Home / Giới thiệu / Cùng tìm hiểu tại sao nên học tiếng Anh tại Philippines?

Cùng tìm hiểu tại sao nên học tiếng Anh tại Philippines?

Rate this post

Lý do bạn học tiếng Anh nhiều năm nay mà không thể nói được, nghe được là gì? Đó là một môi trường tiếng Anh và phương pháp học với tư duy ngôn ngữ đúng nghĩa. Đó cũng là lý do nhiều bạn muốn đi du học nước ngoài để nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân. Và một trong những đất nước Đông Nam Á bạn nên chọn lựa để học tiếng Anh là Philippines. Vậy tại sao nên học tiếng Anh tại Philippines?

Tại sao nên học tiếng Anh tại Philippines?

Hiện nay, xu hướng học sinh các nước châu Á sang Philippines du học ngày càng tăng cao tiêu biểu là Việt Nam, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc… Bởi tại đây hội tụ đầy đủ các yếu tố mà họ cần khi muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, nhưng chi phí lại rẻ hơn các quốc gia ở châu Âu và châu Mỹ. Cụ thể như:

Trường đại học và trung tâm chuyên đào tạo Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế:

Tất cả các du học sinh khi đăng kí vào các khóa học tại các trường tại Philippines đều được quyền chọn lựa tự do tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi người. Nhưng mặt bằng chung, hầu hết các tường dù lớn hay nhỏ ở Philippines đều đạt chuẩn quốc tế về mặt cơ sở vật chất đến chất lượng giảng dạy.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thứ hai của quốc gia này:

Sở dĩ các khóa học luôn cam đoan về khả năng giao tiếp khi bạn kết thúc khóa học vì dù bạn có lười học hay năng lực kém đến đâu thì trong môi trường sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh thì “bắc buộc” bạn sẽ được lên trình chỉ trong thời gian ngắn mà thôi.

Các khóa học miễn phí:

Không chỉ đảm bảo chất lượng giảng dạy mà các trung tâm, các khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines còn khuyến khích học viên bằng nhiều khóa học miễn phí. Bạn sẽ chỉ mất tiền ăn, ở, đi lại cho một khóa học chất lượng tại Philippines.

tai sao nen hoc tieng anh tai Philippines
Cùng tìm hiểu xem người Philippines học tiếng anh như thế nào

Mức sống phù hợp với Philippines:

Philippines có mức sống, khí hậu tương đương với Việt Nam nên du học sinh sẽ dễ dàng thích nghi với điều kiện sống nơi đây.
Đầu ra chất lượng: Bằng tiếng Anh tại Philippines đều được các quốc gia khác công nhận.

Người dân Philippines thân thiện:

Con người nơi đầy rất vui vẻ và hiếu khách, đặc biệt chào đón các du học sinh từ mọi nơi đến với Philippines xinh đẹp.

Chương trình giáo dục hiện đại, thú vị:

Để thu hút du học sinh, Nhà nước Philippines còn thiết kế các chương trình giáo dục đặc biệt như Philippines ESL Tour Program. Trong chương trình này tiếng Anh được xem là phần chủ yếu nhất.

Thủ tục dễ dàng:

Philippines và Việt Nam đều thuộc thành viên của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á nên được hưởng chung các quyền lợi khu vực. Đó là một ưu thế khi kết nối giữa hai quốc gia, du học sinh cũng giảm bớt được rất nhiều điều lệ, thủ tục rờm, đặc biệt không cần xin visa.

Khoảng cách địa lý không xa:

Nếu bay rừ Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh đến thủ đô Manila của Philippines chỉ mất 5h với giá máy bay rất phải chăng.

Nhiều loại hình giải trí:

Philippines là một trong số ít quốc gia có nhiều khu trung tâm thương mại nhất tại Đông Nam Á. Hiện nay, Philippines có khoảng 3 trong tổng số 10 trung tâm thương mại lớn nhất thế giới.
Bên cạnh, du lịch Philippines cũng là một trải ngiệm tuyệt vời với vô số hòn đảo lớn nhỏ, bãi biển trắng, làn nước xanh biếc…

tai sao nen hoc tieng anh tai Philippines
Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thứ hai

Thưởng thức nhiều món ăn ngon:

Do nơi đây hội tụ rất nhiều học viên từ các quốc gia khác nhau nên bạn có thể tận hưởng thiên đường ẩm thực từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan… Bên cạnh, các món Philippines cũng là một nét thu hút bạn trẻ bốn phương với các mon hải sản và đồ nướng làm chủ đạo.

Xem thêm : http://hoctienganhphi.com.vn/chi-phi-hoc-tieng-anh-tai-philippines/
Đó là tất cả lý do mà tại sao bạn nên học tiếng Anh tại Philippines. Bạn sẽ nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn, nhận được tấm bằng quốc tế, giao lưu học hỏi từ nhiều người bạn trên thế giới. Tuy nhiên chi phí rất tiết kiệm với nhiều ưu đãi của trường học, trung tâm Anh ngữ tại quốc gia này. Nó không chỉ là chuyến du học giá rẻ, mà còn là một sự trải nghiệm bạn nên thử.

No votes yet.
Please wait...

About admin

Check Also

Công TY Du Học UE

Rate this post Công ty Du Học UE là một trong những đơn vị hàng đầu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *