Home / Các khóa học / Trung tâm dạy tiếng anh cơ bản tại TP HCM

Trung tâm dạy tiếng anh cơ bản tại TP HCM

Rate this post

Bạn đang mất căn bản và muốn tìm trung tâm dạy tiếng Anh cơ bản nhưng lại có quá nhiều trung tâm để bạn chọn lựa. Hiện nay, chỉ tính tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã có hàng ngàn trung tâm, trường Anh ngữ lớn nhỏ mở các khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Vậy làm thế nào để lựa chọn nơi học nâng cao trình độ tiếng Anh dành cho người mất gốc?

du học tiếng anh philippin

Xem thêm:

Những trung tâm dạy tiếng Anh cơ bản tại TP HCM uy tín, chất lượng

Ngày nay, người biết và sử dụng thành thạo tiếng Anh không còn là số lượng ít. Bạn biết tiếng Anh không còn là lợi thế mà là điều bắt buộc nếu muốn thăng tiến trong công việc, thành công trên con đường sự nghiệp. Ngược lại, nếu bạn không sử dụng được tiếng Anh là một bất lợi, khuyết điểm khá lớn; thậm chí là tuột hậu so với người khác.

Bạn đã học tiếng Anh rất nhiều những chưa mang lại hiệu quả cao, sau đó bỏ đi một thời gian không tiếp xúc và sử dụng nhưng nay do một lý do nào đó bạn cần phải biết tiếng Anh. Thế là bạn tìm kiếm các trung tâm dạy tiếng Anh cơ bản, nhưng lại khá bối rối với số lượng lớn các trung tâm anh ngữ hiện nay. Để giúp bạn lựa chọn trung tâm anh ngữ cơ bản thích hợp, đảm bảo uy tín, chất lượng tại TP HCM, chúng tôi giới thiệu đến bạn những cái tên quen thuộc sau đây:

– Trung tâm tiếng Anh Saigon American English.

– Trung tâm Anh ngữ ATEN.

– Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học.

– Tổ chức giáo dục Pasal

– Trung tâm Anh ngữ TOME

Đây là những địa chỉ quen thuộc dành cho các học viên mất gốc tiếng Anh, có nhu cầu cải thiện trình độ ngoại ngữ và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp từ trình độ cơ bản đến nâng cao chuyên ngành. Trung tâm có lượt đánh giá khá cao từ các học viên đang theo học và mức chi phí cũng phù hợp với mọi người, chỉ từ 800.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ / tháng.

Chỉ sau 1 tháng học tại trung tâm dạy tiếng Anh cơ bản bạn sẽ thấy được trình độ sử dụng tiếng Anh của bản thân nâng cao lên. Tại đây, các giáo viên không chỉ hướng dẫn, hỗ trợ bạn ôn lại kiến thức đã “lãng quên” mà còn tạo sự hứng thú trong việc học tiếng Anh. Khác với việc tự ôn luyện, học tại nhà; tại trung tâm bạn sẽ có người hướng dẫn và môi trường học tập, thực hành hiệu quả. Bên cạnh, bạn còn được cung cấp nguồn giáo trình, tài liệu thích hợp cho từng level của bản thân. Phương pháp khoa học, tài liệu thích hợp, giáo viên tận tình, tạo hứng thú cho người học, môi trường học thoải mái, sôi nổi là những gì bạn sẽ cảm nhận được trong các trung tâm dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng tại TP HCM.

Khi chọn lựa trung tâm Anh ngữ, bạn đừng quên tìm hiểu thông tin khóa học, chi phí, chất lượng và đánh giá của những người đã từng học tại đó; để chắc chắn rằng bạn không phải mất tiền và thời gian vào nơi kém chất lượng. Bạn nên lưu ý về trình độ giáo viên và số lượng học viên cho mỗi khóa học. Hai yếu tố này khá quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả học tập của bạn tại trung tâm Anh ngữ.

du học tiếng anh philippin

Một số lưu ý khi học tiếng Anh cơ bản

Người mất gốc tiếng Anh muốn học nhanh và hiệu quả thì cần:

– Xác định mục tiêu học tiếng Anh rõ ràng để đưa ra kế hoạch chi tiết; tránh ôn luyện lang mang không mục tiêu cụ thể.

– Khi mới bắt đầu không nên quá nhồi nhét quá nhiều từ vựng, ngữ pháp dễ gây quá tải, bỏ cuộc giữa chừng.

– Nên học theo lộ trình khoa học, hợp lý do giáo viên, người hướng dẫn tại trung tâm đưa ra. Mỗi ngày một nhiệm vụ và bài học cụ thể để cảm nhận thấy mình đã dần tiếp thu và làm quen với ngoại ngữ.

– Không nên tìm kiếm và sưu tập quá nhiều tài liệu không cần thiết. Bạn chỉ cần học duy nhất một bộ giáo trình phù hợp với khả năng và trình độ hiện tại. Về sau khi đã cải thiện trình độ bạn có thể đọc thêm những tài liệu khác.

Vừa rồi là những chi sẻ về các trung tâm dạy tiếng Anh cơ bản uy tín, chất lượng và có mức chi phí tương đối phù hợp với hầu hết các học viên. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình nơi học thích hợp và sớm nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân.

 

No votes yet.
Please wait...

About admin

Check Also

co nen hoc tieng anh o philippines

Những địa điểm nổi tiếng ở Philippines gây “nghiện”

Rate this post Bạn đã biết đến những địa điểm nổi tiếng ở Philippines chưa? …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *