Home / Tiếng anh trẻ em / Tiêu chí để lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em tốt

Tiêu chí để lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em tốt

Rate this post

Trung tâm tiếng anh trẻ em là một trong những lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh cho con em mình giúp bé cải thiện trình độ tiếng anh. Vậy một trung tâm tiếng anh như thế nào được gọi là tốt và đáng để lựa chọn cho bé yêu nhà mình?

  1. Đội ngũ giáo viên chất lượng

Tục ngữ có câu: “không thầy đố mày làm nên”, nó cho thấy vai trò của đội ngũ giáo viên là cực kì quan trọng để giúp người học tiến bộ. Chính vì vậy, tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn trung tâm tiếng anh trẻ em bạn cần lưu ý đó chính là chất lượng của đội ngũ giáo viên.

trung tam tieng anh tre em
Đội ngũ giáo viên chất lượng

Một trung tâm tốt là trung tâm có những giáo viên giỏi chuyên môn, có bằng cấp tiếng anh quốc tế hoặc bằng cấp của các trường tiếng anh hàng đầu trong cả nước, không chỉ vậy cũng cần có nghiệp vụ sư phạm tốt, lòng yêu nghề, yêu trẻ, cách truyền tải dễ hiểu, thu hút để truyền tải hết những kiến thức bổ ích và tạo không khí học tập hăng say cho các bé.

Một trung tâm tiếng anh tốt còn cần có nhưng giáo viên nước ngoài nói tiếng anh chuẩn của người bản ngữ để đáp ứng nhu cầu giảng dạy của trung tâm và học tập của nhiều trẻ hiện nay muốn học với những giáo viên nước ngoài.

  1. Chương trình đào tạo hiệu quả

Cũng giống như bất cứ trung tâm tiếng anh nào, một trung tâm tiếng anh trẻ em tốt cũng cần là một trung tâm có chương trình đào tạo hiệu quả và khoa học. Các bài giảng cũng như giáo trình, tài liệu học tập cần được cập nhật mới và theo kịp sự thay đổi của thế giới.

Bên cạnh đó khi lựa chọn trung tâm cho con em mình các bậc phụ huynh cũng cần chú ý lựa chọn cho con em mình những trung tâm áp dụng những phương pháp giáo dục hiện đại, khoa học để các bé có những buổi học hiệu quả và bổ ích.

  1. Cơ sở vật chất

Một trung tâm tiếng anh trẻ em tốt cần là một trung tâm được đầu tư về cơ sở vật chất và thiết bị hạ tầng đầy đủ và hiện đại.

Các trang thiết bị cần thiết để phục vụ việc học tiếng anh của trẻ như: hệ thống bàn ghế, hệ thống âm thanh, hệ thống anh sáng, hệ thống nhìn, hệ thống tranh ảnh, thiết bị phục vụ bài giảng,… tất cả đều cần được trang bị đầy đủ và không thể bỏ qua bất cứ phần nào bởi đây sẽ là những hệ thống cực kì quan trọng để giúp việc học hiệu quả hơn.

Xem thêm :

Học tiếng anh philippines có thực sự tốt như bạn nghĩ .

Du học philippines nới chấp cánh ước mơ .

Bạn có biết thi ielts ở đâu không .

Chia sẻ có nên học tiếng anh ở philippin .

trung tam tieng anh tre em
Cơ sở vật chất
  1. Quy mô lớp học.

Một trung tâm tiếng anh tốt cho bé không thể là một trung tâm với các lớp học quá đông, có số lượng học viên lên đến con số hàng chục bởi như vậy từng học viên sẽ khoogn được quan tâm một cách sát sao khiến cho việc học trở nên rất nhộm nhoạm, không tập trung.

Một trung tâm tốt và một lớp học chất lượng nhất chỉ nên có từ 5-10 học sinh sinh để đảm bảo giáo viên có thể theo sát và hướng dẫn cho bé nhà bạn một cách trực tiếp và cụ thể nhất. Lớp học quá đông sẽ khiến cho tốc độ học bị hạn chế rất nhiều cho nên đừng bao giờ chọn các lớp học quá đông để đăng kí cho con em mình nhé.

Hiện nay, để hạn chế tình trạng học lớp đông bạn cần liên hệ trực tiếp đến phía trung tâm và yêu cầu được xếp vào các lớp học viên vừa phải, hoặc cũng có thể đăng kí học nhóm tại trung tâm.

  1. Chi phí hợp lí

Yếu tố cuối cùng trong việc chọn trung tâm học tiếng anh cho bé đó chính là chi phí. Một trung tâm chất lượng với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, giáo viên chất lượng tất nhiên sẽ có học phí cao hơn so với các trung tâm cỡ trung bình vì vậy trước khi lựa chọn trung tâm cho bé bạn cũng nên chú ý đến vấn đề chi phí, có thể tham khảo tại nhiều trung tâm khác nhau để đưa ra so sánh chi tiết từ đó có những lựa chọn hợp lí cho phù hợp với nền tnagr kinh tế của gia đình mình.

trung tam tieng anh tre em
Chi phí hợp lí

Tuy nhiên hiện nay cũng có rất nhiều trung tâm “làm giá”, giới thiệu, tư vấn rất tốt nhưng chất lượng thực sự thì không như quảng cáo mà học phí thì cao ngất ngưởng. Để tránh gặp phải tình trạng trên bạn nên có tìm hiểu thật chi tiết và cụ thể để tránh trường hợp bị những lời quản cáo hoa mỹ đánh lừa.

Hi vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn có thể lựa chọn được một trung tâm tiếng anh trẻ em tốt cho bé nhà mình.

No votes yet.
Please wait...

About admin

Check Also

tieng anh tieu hoc

Cùng con chinh phục tiếng anh tiểu học

Rate this post Tiếng anh tiểu học được xem là những bước chạy đà cho …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *