Home / Học tiếng / Những trường học tiếng Anh ở Philippines có chất lượng tốt nhất

Những trường học tiếng Anh ở Philippines có chất lượng tốt nhất

Rate this post

Học tiếng Anh ở Philippines đang dần trở thành xu hướng của giới trẻ hiện nay. Để có sự chọn lựa hoàn hảo nhất, các bậc phụ huynh và học sinh thường tìm kiếm các trường học tiếng Anh ở Philippines với chất lượng giảng dạy tốt nhất, đặc biệt là đáp ứng mọi nhu cầu học tập và sinh hoạt của học viên. Nhưng hiện tại, đảo quốc xinh đẹp này sở hữu hơn 300 trường Anh ngữ lớn nhỏ, vậy làm thế nào để chọn được một ngôi trường phù hợp nhất?

Tiêu chí lựa chọn trường học tiếng Anh ở Philippines phù hợp

Thực chất không có trường nào tốt nhất mà chỉ có trường nào phù hợp nhất. Vì chưa hẳn trường tốt nhất sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong đợi, tất cả đều phụ thuộc vào điều kiện của bản thân và mục tiêu bạn đặt ra như học ngắn hạn/dài hạn, học giao tiếp, học tiếng anh philippines, …

truong hoc tieng anh o philippines
Tiêu chí lựa chọn trường học tiếng Anh

Sau đây là một số kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được ngôi trường học tiếng Anh ở Philippines phù hợp nhất:

Xác định mục tiêu rõ ràng, lập kế hoặch chi tiết:

Đây là bước quan trọng nhất trong việc chuẩn bị hành trang đi du học Philippines. Nhiều người đi học tiếng Anh ở Philippines để cải thiện kỹ năng giao tiếp hoặc thi lấy bằng để có được một công việc với mức lương hấp dẫn ở các công ty đa quốc gia. Nhưng một số người đi du học chỉ để du lịch khám phá đảo quốc xinh đẹp này. Vì vậy, bạn cần xác định rõ ràng mục tiêu của bản thân để dễ dàng hơn trong việc chọn lựa trường học, bên cạnh bạn còn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí không cần thiết.

Tìm hiểu thông tin về các trường Anh ngữ tại Philippines:

Hiện nay, du học Philippines đang trở nên phổ biến ở Đông Nam Á, nên thông tin về các trường học Anh ngữ của quốc gia này cũng được cập nhật liên tục trên phương tiện truyền thông. Mặc khác, do độ “hot” của du học Philippines đang tăng cao nên cũng rất khó cho việc chọn lọc thông tin chính xác và gần với thực tế nhất. Vì vậy, bạn cần cẩn trọng trong việc tìm hiểu thông tin trường học tiếng Anh ở Philippines.

Tham khảo ý kiến của các cụ du học sinh hoặc người quen ở Philippines:

Nếu gặp khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin, kinh nghiệm du học ở các trường Anh ngữ Philippines thì bạn có thể chủ động hỏi các cụ du học sinh hoặc bạn bè, người thân đang ở đấy. Bạn có thể tham gia các nhóm du học sinh trên facebook hoặc truy cập các blog của những bạn đang sinh sống ở Philippines để tham khảo ý kiến của họ.

Top 3 trường học tiếng Anh ở Philippines đảm bảo chất lượng và tiết kiệm nhất

Tại Phillippines đang có rất nhiều trường học Anh ngữ chất lượng tọa lạc tại các thành phố lớn, cung cấp các khóa học tiếng Anh với mức phí thấp và bao trọn gói ăn ở, sinh hoạt dưới 1, 000 USD / 1 tháng học.

truong hoc tieng anh o philippines
Top 3 trường học tiếng Anh ở Philippines

Trong số các trường học Anh ngữ nổi tiếng ở Philippines thì E-room, JELS (tại thành phố Bacolod) và Monol (tại thành phố Baguio) là những trường có cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo tốt nhất.

Trường Anh ngữ E-room:

Chi phí khoảng 960 USD / khóa học ESL A 4 tuần. Bạn sẽ cùng học tập và sinh hoạt trong phòng 3 người. Đây là ngôi trường nổi tiếng với không gian mở, rộng rãi thoáng mát, có hồ bơi và khách sạn miễn phí; đặc biệt, quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi, trình độ cao, có kinh nghiệm sư phạm lâu năm nên đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho từng học viên.

Xem thêm :

Mọi điều bạn cần biết về chương trình du học ngôn ngữ ngắn hạn .

Bạn có biết địa điểm học ielts ở đâu tốt .

Học phí học tiếng anh tại philippines – Nỗi lo của mọi du học sinh .

Trường Anh ngữ Monol:

Tại đây có rất nhiều khóa học khác nhau như Essential, Foundation, Intensive Speaking ESL… nên học viên có thể dễ dàng lựa chọn. Chi phí học tập và sinh hoạt chỉ tầm khoảng 980 USD / khóa học 4 tuần. Trường học còn cung cấp kí túc xá (trung bình mỗi phòng khoảng 6 người) khuôn viên học tập, giao lưu, sinh hoạt cho học viên.

Trường Anh ngữ IELS:

Đây là một trong những trường Anh ngữ hàng đầu ở Philippines, áp dụng phương pháp học 1:1, một giảng viên được phân cố định một cho học viên để nâng cao hiệu quả và chất lượng học tập. Với khóa học ESL, bạn có thể chỉ mất khoảng 900 USD trong 4 tuần huấn luyện với cường độ cao.

truong hoc tieng anh o philippines
Đây là một trong những trường Anh ngữ hàng đầu

Bên cạnh, các trường học tiếng Anh ở Philippines còn thường xuyên “tung ra” nhiều ưu đãi hoặc hỗ trợ phần nào chi phí sinh hoạt, ăn ở cho học viên. Đó là l‎ý do nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng và mong muốn đăng kí để được học tiếng Anh tại Phillipines.

No votes yet.
Please wait...

About admin

Check Also

chuong trinh hoc tieng anh tai philippines

Chương trình học tiếng anh cho trẻ em khi mới bắt đầu

5 (100%) 1 vote Chương trình học tiếng anh cho trẻ em khi mới bắt …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *